Ngày 12 tháng 5 năm 2024 UBND huyện Bá Thước ban hành Công văn số 1423/UBND-VHTT về việc Triển khai thực hiện Kế hoạch số 187-KH/TU ngày 11/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
        Kính gửi: - Phòng Văn hóa và Thông tin;
                       - Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch;
                       - UBND các xã, thị trấn;
                       - Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp liên quan.
       Thực hiện Công văn số 1907/SVHTTDL-QLVH ngày 24/4/2024 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc triển khai Kế hoạch số 187-KH/TU ngày 11 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Công văn số 1423/UBND-VHTT ngày 12/5/2024 của UBND huyện Bá Thước về đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chủ tịch UBND huyện có ý kiến như sau:
1. Giao Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch căn cứ chức năng, nhiệm vụ tổ chức hoạt động tuyên truyền; các hoạt động sáng tác, biểu diễn, triển lãm văn hóa, nghệ thuật lồng ghép tuyên truyền tới cán bộ, viên chức, người lao động và Nhân dân về Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng theo Kế hoạch số 187-KH/TU ngày 11/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
2. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì, phối hợp và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp liên quan; UBND các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động triển khai thực hiện Kế hoạch số 187-KH/TU ngày 11/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. (Gửi kèm theo Kế hoạch số 187-KH/TU ngày 11/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).
Tin, bài: Quốc Tài

Công khai tiến độ giải quyết TTHC