Ngày 07 tháng 5 năm 2024, tại hội trường công sở thị trấn. Hội Cựu chiến binh thị trấn Cành Nàng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.
 Tham dự hội nghị có 60 đại biểu tiêu biểu đại diện trên 538 hội viên Cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn thị trấn Cành Nàng.
 Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trương Cao Quý - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Trương Chí Hơn - PCT hội CCB huyện; Phạm Văn Lâm - PBT thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; cùng dự có các đồng chí Chủ tịch Hội CCB xã Hạ Trung, xã Ái Thượng, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cán bộ, công chức thị trấn.
8.png
2.png
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
10.png
Đ/c Trịnh Đức Thắng, CT Hội CCB thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị
24.png
11.png
Các đồng chí chủ trì hội nghị
12.png
13.png
16.png
19.png
9.png
23.png

Đ/c Hà Văn Luyến, PCT hội CCB thị trấn thông qua báo cáo tổng kết
26.png
Đ/c Trương Cao Quý, CT Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
25.png
Đ/c Phạm Văn Lâm, PBTTT Đảng ủy - CT HĐND thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
27.png
28.png
Các tập thể, cá nhân được trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thị trấn Cành Nàng

Sau buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm, hiệu quả Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" thị trấn Cành Nàng, giai đoạn 2019 - 2024 đã thành công tốt đẹp./.
Tin, ảnh: Quốc Tài

Công khai tiến độ giải quyết TTHC