Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Tỉnh, Đảng bộ Huyện

Ngày 17/10/2024 16:37:57

Ngày 17 tháng 10 năm 2024 tại hội trường công sở thị trấn Cành Nàng. Đảng ủy thị trấn Cành Nàng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 04/7/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tiếp tục xây dựng, phát triển văn hóa và con người Thanh Hóa trong thời kỳ mới; Nghị quyết số 16-NQ/HU ngày 09/9/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước về nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo toàn diện trên địa bàn huyện Bá Thước, giai đoạn 2024 - 2030.
Tham gia hội nghị có Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn; toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thị trấn; hiệu trưởng các nhà trường, trưởng Công an, trạm Y tế thị trấn; Bí thư 34 chi bộ, trưởng 22 khu phố, trưởng ban công tác mặt trận, Bí thư Đoàn thanh niên, chi hội trưởng các hội Cựu chiến binh, Nông dân, Phụ nữ ở 22 khu phố.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Bùi Thị Hoa, PBT thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy; Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Cành Nàng.
Đồng chí Bùi Thị Hoa, PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp truyền đạt Nghị quyết số 17-NQ/TU và Nghị quyết số 16-NQ/HU.
ab1.jpg
Đ/c Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị
ab6.jpg
Đ/c Bùi Thị Hoa, PBT thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện truyền đạt các Nghị quyết
ab2.jpg
ab3.jpg
ab4.jpg
ab5.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị triển khai Nghị quyết

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả. Hội nghị học tập, triển khai các Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị triển khai Nghị quyết của Đảng bộ Tỉnh, Đảng bộ Huyện

Đăng lúc: 17/10/2024 16:37:57 (GMT+7)

ab1.jpg
Đ/c Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị