Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 02/9/2024

Ngày 16/10/2024 10:08:00

Ngày 15 tháng 10 năm 2024 tại hội trường công sở thị trấn. Đảng bộ thị trấn Cành Nàng đữ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 02/9/2024).
Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Trương Văn Minh, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy; Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Cành Nàng.
Tham gia lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có các đồng trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Cành Nàng; Bí thư 34 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn và 15 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng (55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng).
Tại Buổi Lễ các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chức mừng các đồng chí đảng viên gồm: 55 năm tuổi Đảng, cho các đảng viên Lê Huy Ký, chi bộ Phố 1; Nguyễn Ngọc Yên, chi bộ Phố 3; Đỗ Hữu Dụng, chi bộ Phố 4; 50 năm tuổi Đảng, cho các đảng viên Hà Vinh Quang, chi bộ phố 2 Lâm Xa; Trương Văn Tiến, chi bộ Phố 2; 45 năm tuổi Đảng, cho các đảng viên Phạm Thị Căn, chi bộ khu phố Xuân Long; Nguyễn Xuân Nghĩa, chi bộ Phố 1; 40 năm tuổi Đảng, cho các đảng viên Nguyễn Tiến Dũng, chi bộ khu phố Tráng; Nguyễn Văn Đàn, chi bộ Phố 4; Phạm Quốc Ân, chi bộ khu phố Đắm; Phạm Văn Đức, chi bộ khu phố Đắm; Phạm Văn Chỉnh, chi bộ khu phố Kim Vân; Hà Xuân phong, chi bộ phố 1; Nguyễn Hữu Hồng, chi bộ Phố 3; 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lương Văn Quyên, chi bộ Phố 2.
đ1.jpg
Đ/c Trương Văn Minh, HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu khai mạc và chỉ đạo Lễ trao Huy hiệu Đảng
đ11.jpg
đ2.jpg
đ3.jpg
đ4.jpg
đ6.jpg
đ7.jpg
Các đại biểu tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng
đ8.jpg
Đ/c Trịnh Văn Hùng, PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn thông qua các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng
đ12.jpg
Đ/c Phạm Quốc Ân, chi bộ khu phố Đắm đại diện các đảng viên nhận HHĐ phát biểu cảm tưởng
đ9.jpg
đ10.jpg
Các đồng chí lãnh đạo thị trấn trao huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận HHĐ
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trang trọng, trách nhiệm và hiệu quả Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 đã thành công tốt đẹp.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đợt 02/9/2024

Đăng lúc: 16/10/2024 10:08:00 (GMT+7)

đ1.jpg
đ11.jpg