Ngày 11/09/2024 08:53:51

“Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa” năm 2024.

Thực hiện Công văn số2997/UBND-VHTT ngày 05/9/2024 của UBND huyện Bá Thước về phổ biến nội dung, điều lệ phát động cuộc thi; Công văn số2084/STTTT-CNTT ngày 29/8/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hoá về việc phổ biến nội dung và phát động “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa” năm 2024.
UBND thị trấn Cành Nàng đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai một số nội dung sau:
1. Tuyên truyền Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và nội dung “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa” đến cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn; gắn banner có liên kết về địa chỉ hội thi trên Trang/Cổng Thông tin điện tử, các trang mạng xã hộichính thức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức (có banner mẫu trên trang chủ cuộc thi).

2. Vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng, tham gia cuộc thi theo địa chỉ
https://thitructuyen.thanhhoa.gov.vn hoặc quét mã QR của cuộc thi để tham gia (theo Thể lệ đính kèm). Phấn đấu 80% Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tại các quan, đơn vị; 30% bộ phận tầng lớp Nhân dân tham gia cuộc thi.
3. Đài truyền thanh thị trấn tổ chức tuyên truyền xung quanh các hoạt động “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa” và Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 trên hệ thống đài phát thanh để các quan, doanh nghiệp mọi người dân biết tham gia.

“Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa” năm 2024.

Đăng lúc: 11/09/2024 08:53:51 (GMT+7)