Hội nghị tuyên truyền phổ biến phát luật năm 2024

Ngày 13/09/2024 15:36:12

Ngày 11 tháng 9 năm 2024, tại hội trường công sở thị trấn Cành Nàng. Ủy ban nhân dân thị trấn Cành Nàng tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến phát luật, thực hiện tiểu Dự án 02, Dự án 9: Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.
Tham gia Hội nghị có 98 người gồm: Lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn, công chức chuyên môn thị trấn có liên quan; khu phố 4 thành phần; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, trưởng ban công tác MTTQ, chi hội trưởng Hội phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niển của 22 khu phố.
Đồng chí Nguyễn Thị Trang, PCT UBND thị trấn khai mạc và chủ trì hội nghị.
q2.jpg
q5.jpg
q4.jpg
q.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Trang, PCT UBND thị trấn phát biểu Khai mạc Hội nghị
Thời gian tổ chức hội nghị là 01 ngày.
Nôi dung:
1/ Chuyên đề 1: Luật hôn nhân và gia đình, các Nghị định, văn bản dưới luật. Đồng chí Hoàng Xuân Thủy, Công chức Tư pháp - Hộ tịch thị trấn trình bày.
2/ Chuyên đề 2: Luật phòng chống bạo lực gia đình, các Nghị định, văn bản dưới luật. Đồng chí Nguyễn Thị Chương, Công chức Văn hóa - xã hội thị trấn trình bày.
3/ Chuyên đề 3: Luật bảo vệ trẻ em, các Nghị định, văn bản dưới luật. Đồng chí Hoàng Đạt Mạnh, Công chức Văn hóa - xã hội thị trấn trình bày.
4/ Thảo luật.
5/ Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy thị trấn.
q1.jpg
Đ/c Hoàng Xuân Thủy, CC Tư pháp - Hộ tịch thị trấn trình bày chuyên đề 1

Sau một ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm và hiệu quả. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến phát luật năm 2024

Đăng lúc: 13/09/2024 15:36:12 (GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Thị Trang, PCT UBND thị trấn khai mạc và chủ trì hội nghị.
q2.jpg
q5.jpg
q4.jpg
q.jpg
Đ/c Nguyễn Thị Trang, PCT UBND thị trấn phát biểu Khai mạc Hội nghị
Thời gian tổ chức hội nghị là 01 ngày.
Nôi dung:
4/ Thảo luật.
5/ Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy thị trấn.
q1.jpg
Đ/c Hoàng Xuân Thủy, CC Tư pháp - Hộ tịch thị trấn trình bày chuyên đề 1